5 nguyên tắc dùng áo định hình đốt mỡ nhanh- đẹp lên không phanh

Bài viết này sẽ mách chị em cách dùng áo định hình đốt mỡ hiệu quả. Chỉ sau khoảng 2 tháng kiên trì, bạn sẽ sở hữu vòng 2 thon gọn, săn chắc đúng như mong đợi. Đây cũng là cơ hội giúp phụ nữ trở nên tự tin, lấy lại nét đẹp xuân thì trong từng đường cong cơ thể.

Áo định hình đốt mỡ có gì đặc biệt?

Kết hợp với đai nịt Corset, nhiều chị em đang dùng áo định hình đốt mỡ như một biện pháp hiệu quả để lấy lại thân hình đẹp. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này nếu như muốn đốt mỡ hiệu quả cũng như không gây ra các phản ứng phụ khó chịu với cơ thể.

Khác với thuốc giảm cân, giảm eo bằng áo định hình không làm ảnh hưởng tới gan và thận. Bằng cấu tạo từ vải ít co giãn kết hợp hệ thống xương thép non được may trùm khéo léo, sản phẩm này không gây cảm giác đau, ngứa, cộm khi bạn sử dụng.

Chỉ cần tìm đúng loại size phù hợp, chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng sở hữu eo thon với khả năng giảm tới 10cm chỉ trong 2 tháng. Để có được thân hình đẹp, bạn nên kiên trì dùng áo ít nhất mỗi ngày từ 6h-8h. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng việc có vòng  eo săn chắc quá sớm và ép mình vào một chế độ quá hà khắc.

Bởi điều này có thể làm bạn bị đau cơ bụng hoặc  khó thở. Nhất là khi vừa ăn xong hoặc sau sinh chưa bao lâu.

Điểm đặc biệt nhất của áo định hình đốt mỡ chính hãng nằm ở chỗ. Sản phẩm có khả năng tác động đa chiều. Một mặt áo định hình vòng 2 nhanh, giúp bạn thu gọn phần này tới 2cm-3m ngay khi dùng. Do đó, bạn dễ mặc đồ đẹp, trở nên quyến rũ hơn với những mẫu đầm ôm sát body.

Mặt khác, bạn còn có thể giảm cân từ từ, tránh các phản ứng tiêu cực giống như các phương pháp giảm mỡ hiện nay. Cụ thể áo định hình giúp chúng ta ép phần mỡ dư và đánh tan các vùng này một cách hiệu quả.

5 nguyên tắc dùng áo định hình đốt mỡ nhanh- đẹp lên không phanh

Để có được vóc dáng thon gọn và thể hình cân đối, Vietcorset mách bạn 05 nguyên tắc kết hợp áo định hình đốt mỡ chuẩn như sau:

  • Thứ nhất, bạn nên tìm đúng loại size phù hợp để quá trình định hình cơ thể có đường cong hoàn hảo diễn ra hiệu quả. Điều này cũng tránh hiện tượng đau và khó chịu.
  • Thứ hai, hãy ưu tiên các dòng chính hãng để đảm bảo chất liệu vải an toàn. Chỉ có như vậy các kích ứng như mẩn ngứa, nổi đỏ mới không xuất hiện.
  • Thứ ba, cấu tạo xương thép non cần đảm bảo dẻo dai, được may trùm khéo léo. Như vậy chúng ta sẽ tránh được hiện tượng bị tổn thương vùng da dùng áo trong quá trình dùng.
  • Thứ tư, bạn nên chọn đúng màu sắc của phụ kiện để nâng cao gu thời tranh thêm tinh tế. Sẽ là sai lầm lớn nếu chúng ta mặc đầm trắng nhưng chọn áo định hình đốt mỡ màu đen. Điều này sẽ khiến bạn trở nên kém duyên trong mắt đối phương
  • Thứ năm, sự kiên trì khi dùng sản phẩm này quyết định lớn tới hiệu quả. Do đó, hãy đảm bảo bạn để áo ôm sát cơ thể ít nhất 6h mỗi ngày. Kết hợp cùng quá trình luyện tập và ăn uống khoa học, chị em sẽ nhanh chóng có được diện mạo cân đối như mong đợi.

hướng dẫn sử dụng áo định hình đốt mỡ

Những lưu ý cần biết khi dùng áo định hình đốt mỡ

Như đã chia sẻ kể trên, để hiệu quả áo định hình đốt mỡ tốt nhất, bạn nên kết hợp với việc ăn uống khoa học.

Hãy xây dựng chế độ cung cấp đủ calo cho các hoạt động mỗi ngày. Đồng thời đừng quên bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả. Hàm lượng vitamin trong những dòng thực phẩm này không gây tích mỡ mà còn giúp da bạn trở nên đẹp hơn.

Tuy nhiên, chị em cũng đừng quá gò ép mình vào một chế độ luyện tập hà khắc. Để có thân hình quyến rũ, chúng ta cần thời gian nhất định.

Do đó, hãy tìm đúng áo định hình đốt mỡ chuẩn và lên kế hoạch bài bản trước khi thực hiện bạn nhé!

Nguồn tham khảo: https://vietcorset.com/

Post Comment